Home / Tư vấn

Tư vấn

Trả lời những thắc mắc, băn khoăn của bạn trong lĩnh vực làm đẹp như: Chăm sóc da, chăm sóc tóc, thời trang, trang điểm, địa chỉ thẩm mỹ viện, mặc đẹp….

Những kiểu lông mày đẹp phù hợp theo từng khuôn mặt bạn gái

Nên làm lông mày kiểu gì đẹp? Gợi ý những kiểu lông mày đẹp, ấn tượng cho từng khuôn mặt

Bạn đang định đi làm lông mày nhưng lại băn khoăn không biết nên tỉa lông mày kiểu gì để phù hợp với khuôn mặt. Vậy hãy cùng cachlamdep365.com tham khảo bài viết những kiểu lông mày đẹp phù hợp theo từng khuôn mặt bạn gái dưới đây nhé. Những kiểu lông mày đẹp phù hợp theo từng khuôn mặt Kiểu lông mày đẹp ... Xem thêm »

Son 3CE bao nhiêu tiền? Địa chỉ mua son 3CE uy tín ở HN & HCM

Nên mua son 3CE ở đâu? Gợi ý địa chỉ mua son 3CE chính hãng và uy tín

Hiện nay, son 3CE đang trở thành hãng son tốt nhất, được ưa chuộng nhất được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Tuy nhiên bạn đang băn khoăn không biết nên mua son 3CE ở đâu là tốt nhất? Vậy để giải đáp thắc mắc này, hãy cùng cachlamdep365.com tham khảo bài viết dưới đây để biết được son 3CE bao nhiêu tiền? Địa chỉ mua son ... Xem thêm »

Tư vấn: Người lùn béo nên mặc váy gì đẹp để che khuyết điểm?

Người béo lùn nên mặc váy kiểu gì? Váy xòe /chân váy xòe trên gối, kiểu váy đẹp dành cho người béo lùn

Người lùn có nên mặc váy không? Câu trả lời ở đây là có, bởi váy sẽ giúp bạn che đi những khuyết điểm của đôi chân, tạo cảm giác chân dài, thon gọn hơn rất nhiều. Nếu bạn cũng đang quan tâm tới vấn đề này, hãy cùng cachlamdep365.com theo dõi bài viết dưới đây để được tư vấn người lùn béo ... Xem thêm »

Con gái chân ngắn nên mặc quần kiểu gì cho dài chân?

Con gái chân ngắn nên mặc gì? Trang phục cho con gái chân ngắn

Đôi chân ngắn khiến bạn mất tự tin? Vậy tại sao bạn không cải thiện đôi chân bằng những bộ trang phục hàng ngày nhỉ? Nếu quan tâm thì hãy cùng cachlamdep365.com theo dõi bài viết bên dưới đây để biết được con gái chân ngắn nên mặc quần kiểu gì cho dài chân? bạn nhé. Con gái chân ngắn nên ... Xem thêm »

Con gái mặt tròn, to nên để tóc kiểu nào?

Khuôn mặt tóc tròn nên để tóc kiểu gì? Tóc dài suông thẳng nữ tính, kiểu tóc đẹp cho người mặt tròn

“Cái răng, cái tóc là góc con người” chính vì thế, việc lựa chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt cũng rất quan trọng để giúp bạn tự tin và thêm xinh. Vậy con gái mặt tròn, to nên để tóc kiểu nào? Nếu bạn chưa tìm được kiểu tóc phù hợp, thì có thể tham khảo 5 kiểu tóc đẹp cho con ... Xem thêm »

Người béo lùn nên mặc gì để cải thiện vóc dáng?

Người béo lùn nên mặc gì để cải thiện vóc dáng? Những kiểu áo đẹp cho người béo lùn

Người thấp, vóc dáng tròn trịa khiến bạn mất tự tin? Không biết nên mặc gì đẹp cho người béo, lùn? Vậy hãy cùng cachlamdep365.com tham khảo bài viết dưới đây để được gợi ý người béo lùn nên mặc gì để cải thiện vóc dáng? Người béo lùn nên mặc gì? Kiểu áo – Người béo lùn nên mặc áo gì? Dáng người béo ... Xem thêm »

Tư vấn: 3 địa chỉ nâng mũi, sửa mũi tốt nhất ở Hà Nội

Nên nâng mũi, sửa mũi ở đâu tại Hà Nội? Chia sẻ những địa chỉ nâng mũi, sửa mũi chất lượng tốt nhất ở Hà Nội

Bạn đang không hài lòng về chiếc mũi của mình và muốn đi chỉnh sửa chúng, nhưng lại phân vân không biết nên đi nâng mũi, sửa mũi ở đâu an toàn, chất lượng tại Hà Nội? Vậy để giúp bạn dễ dàng trong việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ, cachlamdep365.com hôm nay xin tư vấn cho bạn 3 địa chỉ nâng mũi, ... Xem thêm »